Bí kíp để có kỳ nghỉ hè hoàn hảo cho cả gia đình

Bí kíp để có kỳ nghỉ hè hoàn hảo cho cả gia đình

07/06/2018     0 bình luận

Bí kíp để có kỳ nghỉ hè hoàn hảo cho cả gia đình

Sau tháng ngày làm việc và học tập vất vả, những ngày hè nóng bức này chính là lúc ba mẹ cùng các con lên kế hoạch để cả nhà có một kỳ nghỉ hè để “xả hơi”, tái tạo năng lượng và nguồn hứng khởi.

 

Tuy nhiên, nhiều ba mẹ lựa chọn việc mang theo laptop vì lo sợ mình sẽ bị lỡ mất công việc hay những email từ khách hàng, đối tác. Theo kết quả của một cuộc khảo sát trên các nhân viên văn phòng tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2006, gần 1/4 nhân viên tại quốc gia này đem theo phương tiện làm việc trong kỳ nghỉ, 1/6 người trong số đó còn có cảm giác”sai sai” nếu không làm gì liên quan đến công việc trong kỳ nghỉ và có tới 7% người lo sợ rằng họ sẽ bị sa thải nếu có một kỳ nghỉ dài.

Nhưng các ba, các mẹ không biết rằng, việc “kết hợp” làm việc trong kỳ nghỉ không mang lại lợi ích như ta tưởng, thậm chí còn có kết quả ngược lại. Không chỉ chúng ta bị “nhấn chìm” bởi công việc, mà các con cũng chẳng thể nào thoải mái vui chơi được đâu. Và dưới đây sẽ là một vài biện pháp để cả gia đình có thể quẳng gánh lo đi và tận hưởng một kỳ nghỉ hè hoàn hảo:

 

  • Hãy cùng các thành viên trong gia đình xây dựng kế hoạch cho kỳ nghỉ càng sớm càng tốt để có thể chủ động hoàn thành công việc và xin nghỉ sớm. Nếu chưa thể hoàn thành hoặc công việc yêu cầu phải theo dõi thêm, đừng ngại ngần mà hãy nhờ đồng nghiệp thân thiết giúp đỡ để có được một tâm lý thoải mái nhất.
  • Thông báo tới đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác bằng điện thoại hoặc email để họ biết lí do vắng mặt của bạn trong những ngày tới.
  • Chuyển điện thoại, máy nhắn tin sang chế độ im lặng và tạm thời đặt xa tầm nhìn của mình để thoát khỏi sự kiểm soát của công việc.
  • Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, hãy liên lạc với đồng nghiệp để hỏi thăm về các đầu mối hay những phát sinh trong thời gian bạn không ở công ty để có thể sớm bắt kịp lại công việc.

 

Trên đây là một vài gợi ý của DiziWorld để giúp các gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hè sắp tới. Cùng theo dõi Fanpage DiziWorld để cùng nhau chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích cho cuộc sống và không bỏ lỡ bất kì khuyến mại hấp dẫn nào nhé!

Lần đầu mua hàng giảm ngay 100.000đ

Nhận ngay Voucher không giới hạn cho bạn bè, người thân

 

CÔNG TY DIZIWORLD VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi tại

VP Miền Nam: 72 Nguyễn Khoái, P2, Q4, Tp Hồ Chí Minh

Mobile: 08.6969.8273

CN Miền Bắc: 319 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Mobile: 0987.343.456.

CN Miền Trung: Số 9 ngõ 62, đường Nguyễn Duy Trinh,P. Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An.

Mobile: 0936.467.277

Email: phongdang.uc@urbancity.vn

Website: https://diziworld.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangdisneychinhhang.diziworld/

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: