Vật liệu an toàn cho sức khỏe (P1): Mút xốp EVA

Vật liệu an toàn cho sức khỏe (P1): Mút xốp EVA

13/07/2018     0 bình luận

Mút xốp EVA được sản xuất từ nguyên liệu có tên khoa học Ethylene Vinyl Acetate Copolymer, một hợp chất hữu cơ tự nhiên. Để làm ra được các hạt EVA chất lượng nhất, nhà sản xuất cần một dây chuyền bao gồm những máy móc hiện đại. Chất liệu xốp EVA được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau như thảm tập yoga, đồ chơi trẻ em hay giày dép...

 

Mút xốp EVA luôn được biết tới là một loại vật liệu có tính đàn hồi cao tương tự với các loại cao su. Tuy nhiên, xốp EVA lại có khả năng hấp thụ và trợ lực hơn hẳn với chất liệu cao su thông thường, rất phù hợp cho các bạn nhỏ ở độ tuổi hiếu động, ưa thích thể thao và vui chơi nhiều. Ngoài ra, với độ bóng cao, gần như không thể thấm nước, cùng khả năng cách nhiệt rất tốt những đôi giày, dép có phần đế làm từ chất liệu này chịu được nhiều tác động của thời tiết như nắng, mưa… rất phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

 

Thấu hiểu được nhu cầu đó, DiziWorld mang tới cho các gia đình Việt Nam những mẫu giày, dép được làm từ chất liệu mút xốp EVA tự nhiên, được trải qua quy trình sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong suốt thời gian sử dụng.

 

ĐỘC QUYỀN GIẢM GIÁ 50%

MUA 1 TẶNG 3

.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: